Định Hóa: Tổ chức Hội nghị tổng kết công tác bầu cử

2021-06-16 07:38:00.0

Chiều ngày 15/6/2021 huyện Định Hóa tổ chức tổng kết công tác bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026. Dự hội nghị tổng kết có đồng chí Dương Văn Tiến - Ủy viên BTV, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy.

Ảnh: Đồng chí Dương Văn Tiến - UVBTV, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy trao bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho các tập thể, cá nhân thuộc đơn vị huyện Định Hóa có thành tích xuất sắc trong cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026

Cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khoá XV và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021 - 2026 trên địa bàn huyện Định Hóa đã thành công tốt đẹp, bảo đảm dân chủ, kỷ cương, đúng luật.

Toàn huyện có 71.263 cử tri được niêm yết tại 165 khu vực bỏ phiếu. Tỷ lệ cử tri đi bầu đạt 99,93%. Số đại biểu Quốc hội trúng cử 2 người; Đại biểu HĐND cấp tỉnh 5 người; HĐND cấp huyện 35 người; HĐND cấp xã, thị trấn 462 người. Trước, trong và sau cuộc bầu cử, công tác tuyên truyền được chú trọng tăng cường. Công tác tiếp công dân, giải quyết đơn kiến nghị, khiếu nại, tố cáo của cử tri được kịp thời và thỏa đáng. Công tác an ninh chính trị trật tự an toàn xã hội được đảm bảo. Trong quá trình diễn ra bầu cử, cử tri thực hiện nghiêm các quy định về phòng chống dịch Covid-19.

Với những kết quả đạt được, huyện Định Hóa được Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh tặng bằng khen cho 6 tập thể và 6 cá nhân có thành tích xuất sắc trong cuộc công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026. Nhân dịp này, Ủy ban nhân dân huyện Định Hóa cũng tặng giấy khen cho 48 tập thể và 101 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác bầu cử bầu cử./.

Thực hiện: Công Sơn

Tổng truy cập: 2077946