Đồng chí Chủ tịch UBND huyện tiếp công dân định kỳ

2021-03-26 20:41:00.0

Ngày 26/3/2021, đồng chí Nguyễn Minh Tú - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện chủ trì tiếp công dân định kỳ. Tham gia có đại diện Thanh tra huyện, Viện Kiểm sát Nhân dân, Phòng Tài nguyên - Môi trường, BQL rừng ATK Định Hóa, UBND thị trấn Chợ Chu.

Đồng chí Nguyễn Minh Tú - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện chủ trì tiếp công dân định kỳ

Ngày 23/2/2021, công dân Chu Thị Yến, Tổ dân phố Chợ Chu, Thị trấn Chợ Chu có đơn gửi đến Chủ tịch UBND huyện yêu cầu UBND huyện hủy Quyết định 3457 ngày 28/7/2020 của Chủ tịch UBND huyện về nơi khám, nơi cất giấu tang vật, phương tiện vi phạm hành chính. Và Quyết định số 1332 ngày 28/7/2020 của Hạt kiểm lâm huyện về việc thu giữ tang vật vi phạm hành chính.

Sau khi trao đổi với công dân, làm rõ những vấn đề còn vướng mắc, đồng chí Chủ tịch UBND huyện yêu cầu: UBND thị trấn Chợ Chu tiếp tục tuyên truyền pháp luật cho hộ gia đình bà Yến và các hộ trên địa bàn; Ngành kiểm lâm huyện tăng cường công tác kiểm tra, giám sát các hộ kinh doanh lâm sản để kịp thời xử lý các trường hợp vi phạm theo quy định. Đối với 02 Quyết định hành chính nêu trên là văn bản ban hành đủ căn cứ pháp lý đúng thẩm quyền, đúng quy định.

Thực hiện: Dương Chiêm

Tổng truy cập: 2077951