Tập huấn nghiệp vụ phổ biến giáo dục pháp luật

2020-11-10 16:21:00.0

Ngày 09/11, UBND huyện Định Hóa tổ chức Hội nghị tập huấn nghiệp vụ và triển khai văn bản pháp luật mới cho thành viên Hội đồng phổ biến giáo dục pháp luật huyện; Báo cáo viên pháp luật huyện; Tuyên truyền viên pháp luật xã. Đồng chí Nguyễn Minh Tú - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện chủ trì Hội nghị.

Toàn cảnh Hội nghị

Hội nghị đã được nghe đồng chí Ma Công Trình - Trưởng phòng Tư pháp huyện, Báo cáo viên pháp luật huyện trình bày các nội dung về nghiệp vụ công tác phổ biến giáo dục pháp luật và triển khai các văn bản pháp luật năm 2020. Đồng thời, tìm hiểu Ngày pháp luật nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam nhân ngày pháp luật Việt Nam 9/11. Bên cạnh đó, Hội nghị còn được triển khai Luật Dân quân tự vệ…

Hội nghị tập huấn nghiệp vụ phổ biến giáo dục pháp luật được tổ chức nhằm triển khai có hiệu quả các quy định của Luật phổ biến, giáo dục pháp luật; thu hút sự quan tâm, nâng cao nhận thức của toàn xã hội, góp phần tạo chuyển biến mạnh mẽ về chất lượng công tác phổ biến, giáo dục pháp luật, nâng cao hiệu quả thực thi pháp luật./.

Thực hiện: Dương Chiêm

Tổng truy cập: 2077992