Hội nghị đối thoại với nhân dân về công tác giải phóng mặt bằng

2020-11-21 21:44:00.0

Chiều 20/11 tại UBND thị trấn Chợ Chu, Ban bồi thường giải phóng mặt bằng của huyện đã có buổi gặp gỡ trao đổi, giải đáp những ý kiến vướng mắc của các hộ dân trong công tác đền bù, giải phóng mặt bằng công trình: Hồ điều hòa, công viên cây xanh và công trình Sân lễ hội Chùa hang, thị trấn Chợ Chu.

Toàn cảnh hội nghị

Tại hội nghị, đại diện Ban bồi thường giải phóng mặt bằng của huyện đã trực tiếp giải đáp các ý kiến còn băn khoăn vướng mắc của các hộ dân ảnh hưởng đất đai, hoa màu và tài sản trên đất như: Mức giá đền bù; cơ chế bồi thường, hỗ trợ giải phóng mặt bằng để thực hiện công trình.

Sau hội nghị này, Ban bồi thường giải phóng mặt bằng của huyện sẽ rà soát các gia đình, cá nhân bị ảnh hưởng để thực hiện các bước tiếp theo phục vụ cho công tác giải phóng mặt bằng./.

Thực hiện: Dương Chiêm

Tổng truy cập: 2077971