Hội nghị thẩm tra của Ban kinh tế - xã hội Hội đồng nhân dân huyện

2022-05-10 17:28:00.0

Chiều ngày 6/5, Ban kinh tế - Xã hội HĐND huyện đã tổ chức Hội nghị thẩm tra các báo cáo, phương án, tờ trình và dự thảo Nghị quyết trình kỳ họp thứ năm, HĐND huyện khóa XX. Dự hội nghị có Đồng chí Nguyễn Khắc Kiên - Phó chủ tịch HĐND huyện, 2 Ban HĐND huyện, lãnh đạo UBND huyện và các cơ quan liên quan. Đồng chí Lương Văn Ngân – UV BTV huyện ủy, Trưởng BTC Huyện uỷ - Trưởng Ban kinh tế - Xã hội (KTXH) HĐND huyện chủ trì hội nghị.

Ảnh: Toàn cảnh hội nghị

Theo kế hoạch, tại kỳ họp thứ năm HĐND huyện, UBND sẽ trình 09 tờ trình và 01 báo cáo như: Tờ trình đề nghị thông qua dự thảo Đề án xây dựng huyện Định Hóa đạt chuẩn nông thôn mới vào năm 2023; Tờ trình đề nghị điều chỉnh, bổ sung Kế hoạch đầu tư công trung hạn huyện Định Hóa giai đoạn 2021-2025; Tờ trình đề nghị phê duyệt chủ trương đầu tư công trình: Trung tâm hành chính huyện Định Hóa; Tờ trình đề nghị điều chỉnh Kế hoạch đầu tư công huyện Định Hóa năm 2022…vv.

Theo đó, tại hội nghị các đại biểu đã tập trung thảo luận, đóng góp ý kiến vào các tờ trình, dự thảo báo cáo mà UBND huyện dự kiến trình tại kỳ họp thứ năm HĐND huyện khóa XX. Kết luận Hội nghị, đồng chí Trưởng Ban Kinh tế - Xã hội huyện tiếp thu các ý kiến chỉ đạo của Thường trực HĐND huyện và ý kiến các đại biểu tại Hội nghị. Đồng thời, đồng chí đề nghị ngành chuyên môn phối hợp với Văn phòng HĐND – UBND huyện tiếp tục nghiên cứu chỉnh sửa, hoàn thiện dự thảo báo cáo thẩm tra để trình tại Kỳ họp thứ năm, HĐND huyện khóa XX, nhiệm kỳ 2021 - 2026 theo quy định./.

T/h: Quế Chi

Tổng truy cập: 2077952