Hội nghị triển khai “Tuần cao điểm Tết vì người nghèo năm 2021”

2021-01-09 17:30:00.0

Sáng ngày 8/01, huyện Định Hóa đã tổ chức Hội nghị triển khai kế hoạch thực hiện “Tuần cao điểm Tết vì người nghèo năm 2021”. Dự Hội nghị có các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy-HĐND-UBND-UB MTTQ huyện; đại diện các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể của huyện; các doanh nghiệp trên địa bàn huyện

Ảnh: Toàn cảnh hội nghị

Theo kế hoạch, “Tuần cao điểm Tết vì người nghèo năm 2021” sẽ được huyện Định Hóa triển khai thực hiện từ ngày 7/01 đến ngày 24/01/2021. Trong thời gian này, huyện Định Hóa vận động cán bộ, công chức, viên chức, người lao động thuộc các cơ quan Đảng, MTTQ, các tổ chức chính trị - xã hội, các doanh nghiệp, nhà hảo tâm ủng hộ nguồn lực để chung tay tổ chức các hoạt động chăm lo, giúp đỡ các gia đình chính sách, người có công, hộ nghèo, cận nghèo trên địa bàn huyện trong dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021. Hình thức ủng hộ, hỗ trợ có thể bằng tiền mặt, hiện vật, quà; hỗ trợ xóa nhà dột nát, xây dựng nhà tình nghĩa; trao tặng con giống vật nuôi, cây trồng; hỗ trợ sinh kế cho người dân, hỗ trợ đồ dùng học tập cho trẻ em nghèo, khám chữa bệnh cho người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn...

Ảnh: Các đồng chí lãnh đạo huyện Định Hóa và cán bộ công nhân viên chức người lao động các cơ quan đơn vị  ủng hộ “Tuần cao điểm Tết vì người nghèo năm 2021”.

Ngay sau hội nghị triển khai “Tuần cao điểm Tết vì người nghèo năm 2021, huyện Định Hóa đã tiếp nhận 456 triệu đồng ủng hộ từ cán bộ, công chức, viên chức, người lao động thuộc các cơ quan, đơn vị vũ trang và các doanh nghiệp trên địa bàn huyện./.

Thực hiện: Thu Hoài

Tổng truy cập: 2077952