Truy cập nội dung luôn
Đăng nhập

Lãnh đạo huyện kiểm tra hố sụt lún tại xã Phượng Tiến

06-01-2021 09:43

Ngày 5/1, nhận được thông tin ở xã Phượng Tiến xảy ra hiện tượng sụt lún, đồng chí Lý Văn Thắng – Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện cùng lãnh đạo các phòng Nông nghiệp và PTNT, Tài nguyên và Môi trường huyện đã đến kiểm tra, chỉ đạo thực hiện xử lý ban đầu hố sụt lún.

 

Ảnh: vị trí hố sụt lún

Hố sụt lún nằm ở cánh đồng thuộc xóm Pải, xã Phượng Tiến, cách khu dân cư khoảng 200m, cách bờ sông Chu khoảng 70m. Hố sụt có chiều rộng khoảng 8m, dài 13m, sâu gần 4m. Vị trí sụt lún cũng đã làm gãy, nứt một đoạn kênh mương dài khoảng 8m. Hiện tại hố sụt lún vẫn có chiều hướng phát triển. Ngay sau khi phát hiện ra hố sụt, chính quyền địa phương đã khoanh vùng nguy hiểm, không cho người dân đến gần.

Ảnh: lãnh đạo huyện cùng các phòng chuyên môn kiểm tra hố sụt lún

Tại nơi sụt lún, qua xem xét, đánh giá, đồng chí Lý Văn Thắng – Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện cùng lãnh đạo các phòng chuyên môn đề nghị UBND xã Phượng Tiến cần tăng cường lực lượng an ninh đến bảo vệ khu vực sụt lún, cắm biển cảnh báo và tuyệt đối không cho người dân qua lại khu vực này, đồng thời có báo cáo chi tiết về sự việc sảy ra để UBND huyện có phương án xử lý kịp thời./.

Thực hiện: Công Sơn