Lãnh đạo huyện thăm, tặng quà chốt kiểm soát phòng, chống dịch Covid - 19

2021-05-25 16:29:00.0

Ngày 24/5/2021, Đoàn do đồng chí Đàm Tiến Niên, Phó bí thư thường trực Huyện ủy làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà cho lực lượng làm nhiệm vụ tại chốt kiểm soát phòng, chống dịch Covid tại xã Quy Kỳ.

Đồng chí Đàm Tiến Niên, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy tặng quà cho lực lượng làm nhiệm vụ tại chốt kiểm soát phòng, chống dịch Covid- 19 xã Quy Kỳ

Đại diện cho Đoàn, đồng chí Đàm Tiến Niên đã tặng quà và ân cần thăm hỏi, động viên cac cán bộ, chiến sĩ trực làm nhiệm vụ tại chốt kiểm soát phòng, chống dịch và mong muốn các đồng chí tiếp tục phát huy tinh thần xung kích, cố gắng khắc phục khó khăn để thực hiện tốt nhiệm vụ được giao. Đồng thời, cũng đề nghị chốt kiểm soát dịch không được lơ là chủ quan, thực hiện nghiêm việc đo thân nhiệt, yêu cầu đeo khẩu trang, khai báo lịch trình đối với người di chuyển ra, vào tỉnh nhằm phát hiện và xử lý kịp thời các trường hợp nghi nhiễm COVID-19.

Đại diện lực lượng làm nhiệm vụ trực tại chốt kiểm soát phòng, chống dịch Covid-19 cảm ơn các đồng chí lãnh đạo huyện đã kịp thời quan tâm, chia sẻ, động viên, đây sẽ là nguồn động lực để cán bộ, chiến sĩ trực làm nhiệm vụ tại chốt kiểm soát phòng, chống dịch hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.

Thực hiện: Triệu Voi

Tổng truy cập: 2077979