Phiên họp thường kỳ UBND huyện tháng 11

2020-11-20 22:39:00.0

Ngày 19/11, UBND huyện tổ chức phiên họp thường kỳ tháng 11. Dự phiên họp có lãnh đạo Thường trực HDND, UBMTTQ và lãnh đạo các phòng, Ban chuyên môn thuộc UBND huyện. Đồng chí Nguyễn Minh Tú - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện dự và chủ trì phiên họp.

Ảnh: Phiên họp thường kỳ UBND huyện tháng 11

Phiên họp đã nghe các báo cáo: Kết quả tình hình thực hiện phát triển kinh tế - Xã hội dự ước cả năm 2020. Kết quả giải quyết các ý kiến kiến nghị của cử tri gửi tới kỳ họp thứ 12 HĐND huyện. Kế hoạch đầu tư công năm 2021 và giai đoạn 2021 - 202; Báo cáo thu chi ngân sách năm 2020, nhiệm vụ năm 2021. Báo cáo kết quả công tác cải cách năm 2019, đánh giá kết quả năm 2020 và phương hướng năm 2021; Báo cáo công tác phòng chống tham nhũng, phương án sản xuất nông lâm nghiệp, thủy sản năm 2021… Đối với từng báo cáo, các đại biểu dự phiên họp đã tập trung thảo luận, đóng góp ý kiến nhằm làm rõ kết quả, nguyên nhân tồn tại. Đồng thời, làm rõ số liệu từng lĩnh vực để đánh giá dự ước cả năm. Trên cơ sở đó, tập trung thực hiện tốt nhiệm vụ những tháng cuối năm.

Kết luận hội nghị, đồng chí Chủ tịch UBND huyện yêu cầu: Các ngành cần chỉnh sửa lại số liệu sao cho phù hợp với thực tế. Cùng với đó, tập trung thực hiện nhiệm vụ trọng tâm những tháng cuối năm. Bước sang năm 2021, tất cả các lĩnh vực cần thực hiện một cách bài bản, quyết liệt, đặc biệt là công tác cải cách hành chính.

Tin, ảnh: Cao Khánh

Tổng truy cập: 2077995