Trao tặng 150 triệu đồng hỗ trợ người nghèo

2020-11-20 22:10:00.0

Hưởng ứng Chương trình “Tết vì người nghèo” và hỗ trợ xóa nhà dột nát trên địa bàn huyện Định Hóa năm 2021. Chiều 19/11/2020, Công ty Cổ phần Kim loại màu Thái Nguyên đã trao tặng số tiền 150 triệu đồng cho huyện Định Hóa để kịp thời hỗ trợ các hộ nghèo xóa nhà dột nát, đón tết Nguyên Đán Tân Sửu 2021.

Đại diện Công ty Cổ phần Kim loại màu Thái Nguyên trao số tiền 150 triệu đồng cho lãnh đạo huyện Định Hóa

Đây là món quà ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm của cán bộ công nhân viên Công ty Cổ phần Kim loại màu Thái Nguyên đã cùng chung tay chăm lo Tết cho các hộ nghèo trên địa bàn huyện. Cùng với đó, sau khi tiếp nhân số tiền trên huyện Định Hóa sẽ chỉ đạo các xã, thị trấn rà soát, lập danh sách lựa chọn những đối tượng nghèo cận được hỗ trợ nhà ở để triển khai xây dựng sớm nhất./.

Thực hiện: Dương Chiêm

Tổng truy cập: 2077946