Thống nhất kế hoạch xây dựng dự thảo Chương trình hành động của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh thực hiện Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng

2021-04-16 10:56:00.0

Đồng chí Vũ Duy Hoàng, Ủy viên BTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Tổ trưởng Tổ biên tập kết luận cuộc họp

Tổ biên tập và Nhóm giúp việc Tổ biên tập tham mưu xây dựng dự thảo Chương trình hành động của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh thực hiện Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng được thành lập theo Quyết định số 338-QĐ/TU ngày 13/4/2021 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy. Theo đó đồng chí Vũ Duy Hoàng, Ủy viên BTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy được phân công là Tổ trưởng; các đồng chí lãnh đạo UBND tỉnh, lãnh đạo các sở, ban, ngành của tỉnh là thành viên Tổ biên tập.

Tại cuộc họp, các thành viên Tổ biên tập, Nhóm giúp việc đã thảo luận thống nhất phân công nhiệm vụ xây dựng dự thảo Chương trình hành động; tham gia đóng góp ý kiến về nội dung, kết cấu đề cương Chương trình hành động; kế hoạch tiến độ tổ chức xây dựng dự thảo Chương trình hành động. Các ý kiến của đại biểu tập trung rà soát đối chiếu, bổ sung các nội dung liên quan đến nhiều lĩnh vực như nông nghiệp, phát triển nông thôn, lao động, việc làm, chính sách hỗ trợ đồng bào dân tộc thiểu số...

Kết luận cuộc họp, đồng chí Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Tổ trưởng Tổ biên tập nhấn mạnh: Sau cuộc họp, Tổ biên tập sẽ báo cáo Ban Thường vụ Tỉnh ủy về đề cương, kế hoạch tiến độ xây dựng dự thảo Chương trình hành động. Trên cơ sở đó sẽ có văn bản xin ý kiến các sở, ngành bổ sung các nội dung cho phù hợp. Đồng chí cũng lưu ý các thành viên Tổ biên tập, việc bổ sung nội dung vào đề cương cần bám sát nội dung Chương trình hành động số 01-Ctr/TU ngày 23/11/2020 của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XX, nhiệm kỳ 2020 - 2025; phù hợp với nguồn lực, điều kiện thực tế của tỉnh Thái Nguyên và có tính khả thi cao.

Tổng truy cập: 2077952