Kế hoạch Tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật cho đối tượng đặc thù

SINH HOẠT CLB THANH NIÊN XÃ TÂN THỊNH VỚI PHÁP LUẬT – QUÝ I/2023

Câu lạc bộ phụ nữ xã Tân Thịnh sinh hoạt định kỳ Qúy I

07-03-2023

Ngày 02/3, mô hình CLB phụ nữ xã Tân Thịnh với pháp luật tổ chức sinh hoạt định kỳ Qúy I năm 2023. Dự sinh hoạt có đồng chí Triệu Thị Việt, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã; đồng chí Nguyễn Đức Tân, Phó trưởng Công an xã; công chức Tư pháp – Hộ tịch, cùng các thành viên trong CLB.

Tập huấn nghiệp vụ công tác triển khai đánh giá chuẩn tiếp cận pháp luật

02-03-2023

Sáng ngày 28/02, UBND xã Tân Thịnh phối hợp cùng phòng Tư pháp huyện tổ chức hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác triển khai, đánh giá chuẩn tiếp cận pháp luật; triển khai luật thực hiện dân chủ ở cơ sở trên địa bàn xã Tân Thịnh cho đội ngũ cán bộ công chức xã, đội ngũ tuyên truyền viên pháp luật xã, bí thư chi bộ, trưởng xóm trên địa bàn xã và các thành viên câu lạc bộ Thanh niên xã Tân Thịnh với pháp luật.

UBND xã Tân Thịnh tổ chức lấy ý kiến góp ý vào dự thảo Luật Đất đai

27-02-2023

Ngày 27/02, UBND xã Tân Thịnh tổ chức hội nghị lấy ý kiến nhân dân đối với dự thảo luật đất đai (sửa đổi). Dự hội nghị có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMTTQ xã; đại diện các cơ quan, đơn vị, trường học, doanh nghiệp, HTX đóng trên địa bàn.

Triển khai thực hiện Chương trình Nông thôn mới trên địa bàn xã Tân Thịnh

24-02-2023

Ngày 24/02/2023, UBND xã Tân Thịnh tổ chức Hội nghị triển khai thực hiện Chương trình MTQG xây dựng Nông thôn mới năm 2023. Dự hội nghị có Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UB.MTTQ và các tổ chức chính trị - xã hội; thành viên Ban chỉ đạo, Ban quản lý chương trình xây dựng Nông thôn mới xã; Bí thư Chi bộ, Trưởng xóm trên địa bàn xã.

Tổng truy cập: 2079380