Tin xã Tân Thịnh

Bế mạc giải bóng chuyền hơi xã Tân Thịnh năm 2020

16-10-2020

Giải bóng chuyền hơi xã Tân Thịnh năm 2020

Hội nghị tiếp xúc cử tri giữa Đại biểu HĐND huyện và Đại biểu HĐND xã trước kỳ họp thứ XII HĐND huyện, HĐND xã nhiệm kỳ 2016-2021

11-06-2020

Hội nghị tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ mười một HĐND xã Tân Thịnh

05-12-2019

Hội nghị tiếp xúc cử tri tại xóm Làng Quàn xã Tân Thịnh

Hội nghị trực tuyến toàn quốc học tập, quán triệt, triển khai Nghị quyết Trung ương 8

07-12-2018

Sáng 23-11, Ban Bí thư Trung ương Đảng tổ chức hội nghị trực tuyến toàn quốc học tập, quán triệt, triển khai các Nghị quyết Trung ương 8 (khóa XII). Dự hội nghị tại điểm cầu chính có các đồng chí: Trần Quốc Vượng, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư; Nguyễn Sinh Hùng, nguyên Ủy viên Bộ Chính trị, nguyên Chủ tịch Quốc hội; các đồng chí Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng…Tại điểm cầu tỉnh Thái Nguyên, hội nghị còn được trực tuyến tới 9 điểm cầu các huyện thành thị trong tỉnh. Dự hội nghị tại điểm cầu huyện Định Hóa, có các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện, lãnh đạo chủ chốt các cơ quan, ban ngành đoàn thể của huyện, các đồng chí Nguyên là lãnh đạo huyện Định Hóa,các đồng chí lãnh đạo chủ chốt 24 xã thị trấn trong huyện.

Từng bừng lễ vinh danh các làng nghề chè năm 2018

16-11-2018

Ngày 15/11, tại thôn Sơn Thắng, xã Sơn Phú, Lễ vinh danh các làng nghề chè huyện Định Hóa năm 2018 đã chính thức diễn ra. Đây là một sự kiện văn hóa quan trọng nhằm tôn vinh người trồng, chế biến, sản xuất chè trên địa bàn huyện. Đến dự có đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành của tỉnh và một số doanh nghiệp, hợp tác xã, làng nghề sản xuất, chế biến, kinh doanh chè trên địa bàn tỉnh cùng đông đảo bà con nhân dân địa phương và du khách thập phương.

Định Hóa tổ chức hội thi dân vận khéo năm 2018

27-10-2018

Ngày 24/10, Đảng bộ huyện Định Hóa tổ chức khai mạc Hội thi “Dân vận khéo gắn với thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở” năm 2018. Về dự hội thi có đồng chí Dương Hồng Vinh, Phó Ban Dân vận tỉnh ủy Thái Nguyên. Về phía huyện có đồng chí Hoàng Văn Sơn, Phó Bí thư Thường trực huyện ủy, Trưởng BTC cuộc thi; các đồng chí lãnh đạo HU, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện.

Kiểm tra tình hình thực hiện hỗ trợ người có công về nhà ở theo qđ số 22/2013/QĐ-TTg giai đoạn II tại Định Hóa

13-10-2018

Ngày 11/10, đoàn kiểm tra của UBND tỉnh Thái Nguyên do ông Vũ Văn Mão, Phó Ban Chỉ đạo đề án thực hiện hỗ trợ nhà ở cho người có công theo Quyết định số 22/2013/QĐ-TTg làm trưởng đoàn tiến hành kiểm tra về tình hình thực hiện hỗ trợ người có công về nhà ở tại huyện Định Hóa. Về phía huyện, có đồng chí Phạm Việt Dũng - Phó chủ tịch UBND huyện.

​Kỷ niệm 73 năm ngày truyền thống văn hóa thông tin

25-08-2018

Ngày 24/8, hướng tới kỷ niệm 73 năm ngày truyền thống Ngành Văn hóa - Thông tin và 73 năm Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Đoàn công tác gồm các đồng chí lãnh đạo và chuyên viên Phòng Văn hóa và Thông tin các huyện thành thị trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên đã dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh tại nhà tưởng niệm trên đỉnh Đèo De xã Phú Đình.

Tặng quà ngày thương binh - liệt sỹ 27/7

28-07-2018

Nhân dịp kỷ niệm 71 năm ngày thương binh liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2018) huyện Định Hóa đã tổ chức 04 đoàn thăm và tặng quà các đối tượng gia đình chính sách, người có công tiêu biểu trên địa bàn huyện.