Đảng bộ xã Tân Thịnh tổ chức thành công Đại hội Đại biểu lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2020-2025.

2020-05-22 16:11:00.0

Sau 1,5 ngày làm việc (19-20/5/2020) với tinh thần khẩn trương, nghiêm túc, dân chủ, trí tuệ. Đại hội Đại biểu Đảng bộ xã Tân Thịnh lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2020-2025, với chủ đề “Xây dựng Đảng bộ và hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh, tinh gọn, hoạt động hiệu lực, hiệu quả; Phát huy dân chủ, đoàn kết, sáng tạo; Khai thác các nguồn lực xây dựng địa phương phát triển bền vững; Hoàn thành xây dựng Nông thôn mới” đã hoàn thành toàn bộ nội dung chương trình và thành công tốt đẹp.

Toàn cảnh đại hội

Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Lương Văn Lành - UV.BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Định Hóa, các đồng chí UV.BCH huyện ủy phụ trách xã, lãnh đạo HĐND, UBND huyện, các đồng chí đại diện cho các phòng ban huyện, cùng 139 Đảng viên đại diện cho 253 Đảng viên toàn Đảng bộ.

Các đồng chí Lãnh đạo tặng hoa chúc mừng Đại hội

Tại đại hội, các đại biểu đã được nghe báo cáo tổng hợp ý kiến tham gia đóng góp vào dự thảo văn kiện Đại hội đảng các cấp, báo cáo chính trị, báo cáo kiểm điểm của BCH khóa 2015-2025. Với tinh thần dân chủ, thống nhất cao Đại hội đã bầu BCH khóa 2020-2025 gồm 13 đồng chí, đồng chí Triệu Thị Việt - Phó Bí thư TT Đảng ủy, CT.HĐND khóa XII được tín nhiệm giữ chức Bí thư Đảng ủy khóa XIII, nhiệm kỳ 2020-2025 và bầu đoàn đại biểu dự đại hội cấp trên. Thông qua dự thảo nghị quyết đại hội và chương trình hành động của BCH khóa mới.

Đồng chí Lương Văn Lành phát biểu tại Đại hội

Đại biểu tiến hành bỏ phiếu bầu BCH khóa mới

Đại hội biểu quyết thông qua Nghị quyết Đại hội

Các đồng chí Lãnh đạo chụp ảnh kỷ niệm cùng Ban chấp hành Đảng bộ nhiệm kỳ 2015-2020