​Kỷ niệm 73 năm ngày truyền thống văn hóa thông tin

2018-08-25 12:01:00.0

Ngày 24/8, hướng tới kỷ niệm 73 năm ngày truyền thống Ngành Văn hóa - Thông tin và 73 năm Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Đoàn công tác gồm các đồng chí lãnh đạo và chuyên viên Phòng Văn hóa và Thông tin các huyện thành thị trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên đã dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh tại nhà tưởng niệm trên đỉnh Đèo De xã Phú Đình.

Ảnh: Trước anh linh Chủ tịch HCM, đoàn báo công và dâng hương tưởng niệm người

Tại đây đoàn đã dâng những nén tâm nhang tưởng nhớ Người, trong suốt 73 năm qua những tư tưởng của Chủ tịch Hồ Chí Minh trong bản Tuyên ngôn Độc lập ngày 2/9/1945 đã trở thành sức mạnh to lớn của toàn dân tộc Việt Nam, đưa đất nước vượt qua nhiều khó khăn, thách thức, giữ vững độc lập chủ quyền, xây dựng và phát triển, đạt được nhiều thành tựu quan trọng trên hầu hết các lĩnh vực. Các đồng chí cán bộ, công chức làm trong lĩnh vực Văn hóa thông tin trên địa bàn tỉnh nguyện học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức phong cách của Người, hoàn thành tốt nhiệm vụ là cơ quan chuyên môn thuộc UBND huyện, thành, thị tham mưu giúp UBND huyện, thành, thị thực hiện quản lý nhà nước về: Công tác văn hóa, gia đình, thể dục, thể thao, du lịch và các dịch vụ công thuộc lĩnh vực văn hóa, gia đình, thể dục, thể thao và du lịch, công nghệ thông tin, cơ sở hạ tầng thông tin, phát thanh, báo chí, xuất bản, bưu chính và chuyển phát, viễn thông và Interne trên địa bàn. Cùng ngày đoàn đã đến tham một số điểm di tích lịch sử trên địa bàn và một số mô hình du lịch cộng đồng trên địa bàn huyện Định Hóa.

Thực hiện: Trịnh Sơn (Đài TT-TH)

Tổng truy cập: 2078910