Hội nghị tiếp xúc cử tri giữa Đại biểu HĐND huyện và Đại biểu HĐND xã trước kỳ họp thứ XII HĐND huyện, HĐND xã nhiệm kỳ 2016-2021

2020-06-11 09:26:00.0

Chiều ngày 10/6, tại tổ Đại biểu HĐND huyện và HĐND xã đã có buổi tiếp xúc cử tri tại xã Tân Thịnh với cử tri xóm Đồng Muồng. Dự hội nghị có Đại biểu HĐND huyện, trưởng phòng các phòng ban huyện, lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, MTTQ, Đại biểu HĐND xã cùng đông đảo cử tri xóm Đồng Muồng.

Toàn cảnh buổi tiếp xúc cử tri

Tại hội nghị tiếp xúc, các đại biểu và cử tri đã được nghe Tổ đại biểu HĐND huyện báo cáo tóm tắt tình hình phát triển kinh tế xã hội 5 tháng dự ước 6 tháng đầu năm, phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm; báo cáo kết quả ý kiến kiến nghị của cử tri gửi đến kỳ họp thứ X HĐND huyện; thông báo nội dung kỳ họp thứ XII HĐND huyện và HĐND xã.Với tinh thần thẳng thắn, dân chủ, cử tri xóm Đồng Muồng đã có 8 lượt ý kiến của các bậc cử tri liên quan đến một số nội dung như: Đề nghị nhà nước tiếp tục đầu tư xây dựng kênh mương phụ vụ sản xuất nông nghiệp; đề nghị nhà nước hỗ trợ xây dựng cầu dân sinh đảm bảo đi lại cho nhân dân; đề nghị quan tâm hỗ trợ xây dựng nhà văn hóa các xóm sau sáp nhập xóm rất khó khăn trong sinh hoạt cộng đồng ở khu dân cư; và một số ý kiến liên quan đến chính sách trồng rừng, đường điện.

Phát biểu tại buổi tiếp xúc cử tri, đồng chí Triệu Thị Việt – Đại biểu HĐND huyện đã nghiêm túc tiếp thu những ý kiến, kiến nghị của các cử tri; những ý kiến, kiến nghị của các cử tri đã được Tổ đại biểu HĐND huyện và Lãnh đạo xã Tân Thịnh giải trình thỏa đáng, những ý kiến, kiến nghị vượt quá thẩm quyền được đại biểu HĐND huyện ghi nhận chuyển đến các cơ quan chức năng có liên quan xem xét giải quyết và sẽ trả lời cho cử tri trong thời gian sớm nhất.

Lường Văn Lộc

Tổng truy cập: 2078898