Hội nghị tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ mười một HĐND xã Tân Thịnh

2019-12-05 16:08:00.0

Sáng ngày 05/12, thường trực HĐND phối hợp với UB.MTTQ xã Tân Thịnh tổ chức hội nghị tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ mười một Hội đồng nhân dân xã. Dự hội nghị có lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UB.MTTQ xã, cán bộ, công chức, trưởng các tổ chức chính trị xã hội UBND xã và toàn thể đại diện cử tri xóm Làng Quàn.

Tại hội nghị đồng chí Chủ tịch HĐND xã đã thông tin đến toàn thể cử tri xóm Làng Quàn dự kiến nội dung chương trình kỳ họp thứ mười một HĐND xã sẽ được tổ chức trong ngày 27/12 về báo cáo trình tại kỳ họp như báo cáo tình hình thực hiện nhiệm vụ kinh tế xã hội năm 2019, báo cáo thu chi ngân sách năm 2019 và một số nội dung liên quan tới kỳ họp.

Tiếp đó, đồng chí Chủ tịch UBND xã đã báo cáo tóm tắt kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội 10 tháng năm 2019 và ước nhiệm vụ  xây dựng kế hoạch phát triển kinh tế xã hội năm 2020.

Cử tri xóm Làng Quàn đã tham gia ý kiến về khắc phục xây dựng hạ tầng kênh mương để đảm bảo phục vụ nước tưới tiêu cho vụ xuân sắp đến, ý kiến về mức tham gia bảo hiểm y tế tại các bệnh viện tỉnh,… Ngay tại kỳ họp các ý kiến thuộc thẩm quyền của HĐND, UBND, lĩnh vực chuyên môn đã trả lời kịp thời các ý kiến của cử tri, đảm bảo cử tri hiểu rõ vấn đề quan tâm thắc mắc, ngoài ra ý kiến ngoài thẩm quyền tiếp thu ý kiến chuyển cấp thẩm quyền sẽ trả lời thông tin lại cho cử tri trong thời gian sớm nhất. Cấp ủy Đảng, chính quyền trực tiếp đối thoại với cử tri, nhân dân trong xóm cũng như toàn xã, lắng nghe ý kiến nhân dân phản ảnh, đảm bảo khách quan dân chủ, không để cử tri thắc mắc sau hội nghị.

Tổng truy cập: 2078933