Hội nghị Tổng kết Hội Cựu chiến binh xã Tân Thịnh và Cụm Thi đua số I Hội Cựu chiến binh huyện Định Hóa năm 2020

2020-12-22 09:44:00.0

Trong sáng ngày 15 tháng 12 năm 2020, tại Ủy ban nhân dân xã Tân Thịnh. Hội Cựu chiến binh xã Tân Thịnh đã long trọng tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Hội xã Tân Thịnh và công tác Hội Cụm thi đua số I Hội Cựu chiến binh huyện Định Hóa năm 2020 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2021.

Đến dự với Hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Cường - Thường trực Hội CCB huyện Định Hóa, đồng chí Lý Phúc Văn - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy xã Tân Thịnh cùng các đồng chí lãnh đạo HĐND, UBND, MTTQ xã và Chủ tịch, Phó Chủ tịch Hội cựu chiến binh các xã (Tân Thịnh, Lam Vỹ, Linh Thông, Quy Kỳ, Kim Phượng, Tân Dương) trong cụm thi đua số I.

Tại Hội nghị các đồng chí đã được nghe báo cáo kết quả công tác Hội Cựu chiến binh xã Tân Thịnh năm 2020, với một số nội dung sau: Thực hiện sáp nhập từ 21 Chi hội xuống còn 9 Chi hội với 305 hội viên. Hội luôn giữ vững về tổ chức, đoàn kết, ban thường vụ, ban chấp hành, duy trì nề nếp, chế độ sinh hoạt theo Điều lệ và Quy chế, công tác hoạt động từng bước được nâng cao, xây dựng chi hội đạt “Trong sạch vững mạnh”. Vận động các thế hệ CCB Đoàn kết phát huy bản chất truyền thống” Bộ đội Cụ Hồ” tích cực tham gia xây dựng, bảo vệ Đảng, chính quyền, chế độ xã hội chủ nghĩa và khối đại đoàn kết dân tộc, góp phần phát triển kinh tế xã hội của địa phương.

Về báo cáo tổng kết Cụm thi đua số I Hội Cựu chiến binh huyện Định Hóa gồm 6 xã với 1830 hội viên. Trong năm 2020 Hội CCB các xã trong Cụm thi đua sau sáp nhập do dịch bệnh Covid-19 bùng phát mạnh nên ảnh hưởng rất lớn tới công tác triển khai các Kế hoạch của cấp trên, nhưng Hội các xã đã tích cực tuyên truyền Chỉ thị  của  Thủ tướng Chính phủ, khi dịch được khống chế Hội các xã trong Cụm, luôn duy trì tốt chế độ sinh hoạt theo định kỳ. Cán bộ và hội viên CCB có tư tưởng chính trị ổn định, lập trường luôn vững vàng, kinh tế gia đình hội viên ngày càng phát triển góp phần vào sự phát triển kinh tế - xã hội chung của địa phương. Hội viên và gia đình luôn gương mẫu trong mọi hoạt động và luôn chấp hành tốt chủ chương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước, Hội viên tham gia các khoản đóng góp đẩy đủ theo quy định và các khoản vận động khác của địa phương, phối hợp chặt chẽ với các ngành đoàn thể giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn các xã.

Lường Văn Lộc

Tổng truy cập: 2077951