Lễ kỷ niệm 30 năm ngày thành lập hội Cựu chiến binh Việt Nam và Tổng kết công tác hội Cựu chiến binh, hội NNCĐ Da cam xã Tân Thịnh

2019-12-10 08:23:00.0

Sáng ngày 06/12 tại UBND xã Tân Thịnh, hội Cựu chiến binh xã Tân Thịnh đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 30 năm ngày thành lập hội Cựu chiến binh Việt Nam (06/12/1989-06/12/2019) và hội nghị tổng kết công tác hội Cựu chiến binh, hội NNCĐ Da cam năm 2019 và đề ra phương hướng nhiệm vụ năm 2020. Dự hội nghị có lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, MTTQ xã, cán bộ, công chức UBND, nguyên lãnh đạo hội qua các thời kỳ, lãnh đạo và chi hội trưởng hội Cựu chiến binh, hội NNCĐ Da cam.

Tại Lễ kỷ niệm, đồng chí Hoàng Văn Tuấn - Chủ tịch Hội CCB xã Tân Thịnh đã ôn lại lịch sử vẻ vang của Hội sau 30 năm thành lập trưởng thành phát triển. Giữ gìn, phát huy truyền thống chiến đấu cách mạng của các chiến sỹ QĐND Việt Nam, đoàn kết tương trợ CCB, góp phần vào việc giáo dục truyền thống cho thế hệ trẻ, bảo vệ thành quả cách mạng, giữ gìn trật tự, an toàn xã hội.

Phát biểu tại Lễ kỷ niệm, đồng chí Bí thư Đảng ủy xã đã một lần nữa nhấn mạnh: Trước yêu cầu nhiệm vụ cách mạng trong thời kỳ đổi mới, các thế hệ CCB tiếp tục phát huy bản chất, truyền thống “Bộ đội Cụ Hồ”, trung thành, đoàn kết, gương mẫu, đổi mới, nêu cao tinh thàn trách nhiệm, ra sức thi đua thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã, xây dựng hội trong sạch vững mạnh, góp phần vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ Quốc, xứng đáng với sự tin tưởng của Đảng, Nhà nước và nhân dân.

Tại Lễ kỷ niệm, Hội CCB xã Tân Thịnh đã trao các xuất quà cho lãnh đạo Đảng ủy, UBND, nguyên lãnh đạo hội qua các thời kỳ, các đồng chí là BTV, BCH và chi hội trưởng các chi hội làm kỷ niệm.

Sau Lễ kỷ niệm 30 ngày thành lập, hội Cựu chiến binh và hội NNCĐ Da cam xã Tân Thịnh đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác hội năm 2019 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2020. Tại hội nghị đã được nghe chủ tịch hội CCB và hội NNCĐ Da cam báo cáo tổng kết công tác hội  với những kết quả đạt được như vận động các thế hệ CCB đoàn kết, tích cực tham gia bảo vệ Đảng, chính quyền, khối đại đoàn kết toàn dân tộc, chung tay xây dựng nông thôn mới, thực hiện phong trào “CCB giúp nhau giảm nghèo, làm kinh tế giỏi”, hội đã đề nghị UBND huyện khen thưởng cho tập thể Hội CCB xã đạt trong sạch vững mạnh, đề nghị huyện hội khen 3 chi hội đạt xuất sắc và các cá nhân tiêu biểu.

Tổng truy cập: 2078871