Truy cập nội dung luôn
Đăng nhập

Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc ở các khu dân cư xã Tân Thịnh

23-11-2020 16:58

Từ ngày 15 đến ngày 18/11/2020, Ban công tác Mặt trận các xóm đã tổ chức Ngày hội  Đại đoàn kết toàn dân tộc ở khu dân cư và kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Mặt trận Dân tộc thống nhất Việt Nam (18/11/1930 - 18/11/2020).  Dự chung vui Ngày hội cùng khu dân cư trong xã có các đồng chí Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UB.MTTQ xã và đại diện các ngành, đoàn thể xã.

Trong năm qua, Ban công tác Mặt trận các xóm đã cùng nhân dân đoàn kết giúp nhau phát triển kinh tế gia đình, giảm nghèo bền vững, phấn đấu xây dựng địa phương ngày càng phát triển, đời sống người dân ngày càng được nâng cao. Đặc biệt, trong năm qua, nhân dân cùng với chính quyền địa phương đã đưa cuộc vận động "Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới" ngày càng đi vào chiều sâu và đạt hiệu quả. Năm 2020, có 04 xóm thực hiện xây dựng đường giao thông nông thôn, vận động nhân dân thực hiện phát quang đường làng ngõ xóm, trồng hoa hai bên đường, cùng với nhân dân thực hiện xây dựng thắp sáng đường làng quê, xây dựng sân thể thao xóm,….và nhiều thành tích khác.

Tại Ngày hội, Ban công tác mặt trận xóm đã ôn lại lịch sử truyền thống vẻ vang của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, đồng thời đánh giá kết quả một năm thực hiện phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động và các hoạt động thiết thực góp phần xây dựng cộng đồng dân cư vững mạnh. Biểu dương, khen thưởng các hộ gia đình đã có thành tích tiêu biểu trong thực hiện Phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” và Cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới” và phát động thi đua thực hiện các phong trào, cuộc vận động trong những năm tiếp theo.

Dưới đây là một số hình ảnh tại Ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc:

Lường Văn Lộc