Huyện Định Hóa tỉnh Thái Nguyên

Họp BTC công bố Điểm du lịch cộng đồng Khuôn Tát, Phú Đình

2024-10-12 16:25:00.0

Nhằm chuẩn bị các điều kiện cho chương trình công bố Quyết định của UBND tỉnh về công nhận Điểm du lịch cộng đồng xóm Khuôn Tát, xã Phú Đình, chiều 11-10, đồng chí Phạm Quang Sáng, Phó Chủ tịch UBND huyện chủ trì hội nghị phân công nhiệm vụ cho các thành viên BTC chương trình công bố Quyết định.

Ảnh: Toàn cảnh hội nghị

Chương trình công bố Quyết định của UBND tỉnh về công nhận Điểm du lịch cộng đồng xóm Khuôn Tát, xã Phú Đình dự kiến được tổ chức 01 ngày 30-10, tại xóm Khuôn Tát, xã Phú Đình. Chương trình gồm: Dâng hương Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Nhà tưởng niệm xóm Đèo De, xã Phú Đình; Văn nghệ chào mừng; Báo cáo kết quả xây dựng, phát triển Điểm du lịch cộng đồng; Công bố, trao quyết định của UBND tỉnh công nhận Điểm du lịch cộng đồng; Trao giải thưởng cuộc thi ảnh huyện Định Hoá với chủ đề "Tự hào quê hương ATK Định Hoá".

Ngoài ra, tại chương trình, UBND huyện còn tổ chức các hoạt động hưởng ứng, như: Chương trình Famtrip "khảo sát tiềm năng du lịch vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên"; Toạ đàm "Nghiên cứu xây dựng sản phẩm du lịch vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên"; Trưng bày triển lãm về đề tài phát triển du lịch các vùng đồng bào dân tộc thiểu số trên địa bàn tỉnh; Tổ chức chương trình liên hoan các câu lạc bộ văn nghệ truyền thống; Tổ chức các hoạt động trải nghiệm các hoạt động giã bánh dầy, giã cốm, làm cơm lam, đồ xôi ngũ sắc, trò chơi dân gian; Hoạt động trưng bày, giới thiệu sản phẩm, tiềm năng, thế mạnh của huyện, sản phẩm dịch vụ du lịch, sản phẩm phục vụ khách du lịch.

Tại hội nghị phân công nhiệm vụ, BTC phân công cụ thể cho từng thành viên, trong đó quan tâm tới công tác lễ tân, đón tiếp khách mời, tổ chức các hoạt động trong chương trình, đảm bảo an ninh trật tự, điện lực, môi trường...

Thực hiện: Công Sơn

Tổng truy cập: 2086328