Triển khai Dự án sửa chữa đường đoạn km12+00 - km14+70 quốc lộ 3C

2024-03-23 09:05:00.0

Chiều ngày 22/3, tại xã Trung Hội, UBND huyện đã tổ chức Hội nghị triển khai Dự án sửa chữa hư hỏng nền, mặt đường và rãnh dọc đoạn km12+00 - km14+70 quốc lộ 3C tỉnh Thái Nguyên. Đồng chí Lý Văn Thắng, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện chủ trì hội nghị. Dự hội nghị có đại diện chủ đầu tư, lãnh đạo địa phương và các hộ dân ảnh hưởng bởi dự án.

Ảnh: Toàn cảnh hội nghị

Dự án sửa chữa hư hỏng nền, mặt đường và rãnh dọc đoạn km12+00 - km14+70 quốc lộ 3C tỉnh Thái Nguyên có tổng mức đầu tư 9 tỷ đồng từ nguồn vốn ngân sách nhà nước, do Sở Giao thông Vận tải tỉnh Thái Nguyên làm chủ đầu tư. Trên cơ sở nền mặt đường bê tông nhựa hiện hữu đoạn Km12+00 - Km14+70 đơn vị thi công sẽ tiến hành sửa chữa các hư hỏng trên nền, mặt đường, rãnh dọc 2 bên đường...vv. Dự án ảnh hưởng đến một số hộ dân dọc 2 bên thuộc xóm Quán Vuông 1, Quán Vuông 4 và xóm Thống Nhất, xã Trung Hội. Đây là dự án không có kinh phí bồi thường giải phóng mặt bằng.

Tại hội nghị, sau khi đại diện chủ đầu tư thông tin về phạm vi, quy mô của dự án, tất cả người dân đều nhất trí, chờ đón dự án và mong muốn đơn vị thi công sẽ đẩy nhanh tiến độ thi công để sự án sớm được đưa vào sử dụng, trong quá trình thi công sẽ hỗ trợ người dân di dời cây cối, tài sải…vv.

Sau hội nghị, UBND sẽ chỉ đạo cơ quan chuyên môn tiến hành rà soát, kiểm đếm, đo đạc, xác định ranh giới tại tuyến đường…vv. Hoàn thiện, bàn giao mặt bằng cho đơn vị thi công đúng thời gian quy định để dự án sớm được thực hiện./.

Ảnh: Nhân dân xã Trung Hội phát biểu ý kiến tại hội nghị

T/h: Quế Chi