Thăm, tặng quà Tết các hộ nghèo, gia đình chính sách tại huyện Phú Lương

2024-01-25 21:35:00.0

Đồng chí Hoàng Văn Hùng, Ủy viên BTV, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy và lãnh đạo huyện Phú Lương trao quà cho hộ nghèo tại xã Động Đạt

Tại xã Động Đạt, Đoàn đã trao 62 suất quà cho hộ nghèo và hộ cận nghèo, mỗi suất quà cho hộ nghèo có trị giá 800 nghìn đồng (gồm quà và 600 nghìn đồng tiền mặt), quà cho hộ cận nghèo trị giá 700 nghìn đồng (gồm quà và 500 nghìn đồng tiền mặt).

Cũng tại xã Động Đạt, Đoàn đã đến thăm, tặng 3 suất quà (mỗi suất quà trị giá 1,3 triệu đồng) cho gia đình người có công, gồm: Thương binh Hoàng Đức Trọng; bà Phạm Thị Oanh - vợ liệt sĩ; ông Bàn Hữu Lý, thương binh, người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học; đồng thời trao quà chúc thọ tuổi 90 cho cụ Vũ Thị Đảm.

Đồng chí Hoàng Văn Hùng, thăm chúc Tết gia đình ông Bàn Hữu Lý, xã Động Đạt

Tại các nơi đến thăm, đồng chí Hoàng Văn Hùng đã ân cần thăm hỏi, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới gia đình liệt sĩ, thương bệnh binh đã cống hiến máu xương trong công cuộc đấu tranh, giải phóng đất nước. Đồng chí chúc các gia đình năm mới mạnh khỏe, hạnh phúc; tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp, tích cực tham gia các hoạt động tại địa phương, sống vui, sống khỏe, vượt qua những mất mát đau thương, vươn lên là tấm gương sáng để con cháu noi theo.

Thu Huyền

Tổng truy cập: 2079482