chủ tịch UBND xã tiếp công dân thường xuyên tháng 4 năm 2023

2023-04-14 15:50:00.0

Sáng ngày 13/4/2023, đồng chí Hoàng Văn Hòa- Phó Bí thư Đảng ủy- Chủ tịch UBND xã  đã chủ trì buổi tiếp công dân thường xuyên tháng 4/2023. Tham gia buổi tiếp dân có các đồng chí công chức thuộc UBND xã và ông bà là Bí thư chi bộ, Trưởng xóm Thịnh Mỹ.

Ngày 12/4/2023, Ông Vi Văn Cường -  Trưởng xóm Thịnh Mỹ đã có báo cáo về việc ông Ma Văn Nội - Công dân xóm Thịnh Mỹ không thực hiện các khoản đóng góp từ năm 2018 đến nay.

Sau khi tiếp nhận hồ sơ, UBND xã  đã chỉ đạo các công chức chuyên môn rà soát, kiểm tra, xác minh làm rõ và mời công dân lên làm việc vào ngày 13/4/2023.  Tại buổi tiếp công dân, sau khi nghe ý kiến của công dân, ý kiến tham gia của các thành viên buổi làm việc, đồng chí Chủ tịch UBND xã đã ghi nhận, tiếp thu các ý kiến, kiến nghị, phản ánh của công dân, chia sẻ với những tâm tư, nguyện vọng; trực tiếp trả lời, giải thích, hướng dẫn các nội dung kiến nghị, phản ánh của công dân và kết luận cụ thể và giao trách nhiệm cho từng bộ phận theo Công văn số 67/UBND-VP ngày 14/4/2023 với phương châm thỏa đáng các nội dung ý kiến của công dân theo lĩnh vực phụ trách, phối hợp thực hiện nhiệm vụ đảm bảo quyền lợi tối đa cho công dân và đúng theo quy định của pháp luật./.

Nguyễn Thị Hải_ VP-TK

Tổng truy cập: 2079642