Hoạt động của Chính quyền địa phương, Đoàn Thanh niên xã với Tiểu đoàn Cảnh sát Cơ động số 3 - E27 trên địa bàn xã Tân Thịnh

2022-07-09 16:16:00.0

Sáng ngày 06/7/2022, Tiểu đoàn CSCĐ số 3 - E27 cùng với Lãnh đạo chính quyền địa phương và Đoàn Thanh niên xã Tân Thịnh tổ chức hoạt động thăm, tặng quà cho các hộ gia đình và các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã. Đây là hoạt động ý nghĩa của Tiểu đoàn CSCĐ số 3 - E27 đối với địa phương; thông qua hoạt động này đã kịp thời động viên các hộ gia đình và các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống.

Chiều cùng ngày, Đoàn Thanh niên xã Tân Thịnh phối hợp với Tiểu Đoàn CSCĐ số 3 - E27 tổ chức Chương trình Sinh hoạt Hè cho các em thiếu nhi tại xóm Thịnh Mỹ, xã Tân Thịnh. Với chủ đề "Vì một mùa hè an toàn, lành mạnh cho mọi trẻ em". Tại chương trình, các em thiếu nhi đã được các anh, chị đoàn viên truyền đạt các nội dung liên quan đến phòng chống tai nạn thương tích, đuối nước ở trẻ em và tổ chức hoạt động văn nghệ, trò chơi dân gian bổ ích cho các em thiếu nhi.Trong buổi chiều cùng ngày, Đoàn xã Tân Thịnh và Tiểu Đoàn CSCĐ số 3 - E27 đã tổ chức Chương trình cắt tóc miễn phí cho nhân dân tại xóm Thịnh Mỹ, xã Tân Thịnh.

Dưới đây là một số hình ảnh hoạt động:

Lường Văn Lộc
(Nguồn tin: Đoàn Thanh niên xã)

Tổng truy cập: 2079667