Hội nghị sơ kết công tác Hội LH Phụ nữ xã Tân Thịnh và sinh hoạt Câu lạc bộ " Phụ nữ Tân Thịnh với pháp luật"

2022-07-09 16:00:00.0

Chiều ngày 30/6/2022, Hội LH Phụ nữ xã Tân Thịnh đã tổ chức hội nghị sơ kết công tác hội 6 tháng đầu năm 2022 và sinh hoạt câu lạc bộ “Phụ nữ Tân Thịnh với Pháp luật”. Đến dự với Hội nghị có Lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã, Ban chấp hành Hội LH Phụ nữ xã, Thành viên CLB, Chi hội trưởng hội phụ nữ các xóm.

Tại hội nghị, BCH Hội LH Phụ nữ xã đã báo cáo kết quả thực hiện công tác hội 6 tháng đầu năm 2022, qua đó Hội đã xây dựng kế hoạch thực hiện trong năm và triển khai thực hiện, hưởng ứng ngày môi trường thế giới tổ chức vệ sinh đường làng, ngõ xóm, trồng hoa ven đường, tiếp tục thực hiện có hiệu quả mô hình “5 không 3 sạch” Tiếp đó, CLB “Phụ nữ Tân Thịnh với Pháp luật” được thành lập tháng 5/2022 đã tiến hành sinh hoạt CLB với nội dung đánh giá hoạt động của CLB trong thời gian qua,  các thành viên CLB đã trao đổi làm rõ một số nội dung liên quan đến Luật hôn nhân và gia đình, luật bình đẳng giới, phòng chống bạo lực gia đình.

Tin, ảnh: Văn Lộc

Tổng truy cập: 2079667