Hội nghị tiếp xúc, đối thoại giữa người đứng đầu cấp Ủy, Chính quyền với nhân dân

2022-07-05 14:36:00.0

Sáng 28/6/2022, Ủy ban nhân dân và Ủy ban Mặt trận Tổ quốc xã Tân Thịnh đã tổ chức hội nghị Tiếp xúc, đối thoại giữa người đứng đầu cấp ủy, chính  quyền với nhân dân xóm Khuổi Lừa. Tham gia hội nghị có Lãnh đạo Đảng ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc xã Tân Thịnh; cán bộ, công chức UBND xã; Ban công tác Mặt trận và các cử tri xóm Khuổi Lừa và các xóm trên địa bàn xã.

Tại hội nghị, đồng chí Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã đã thông báo chương trình kỳ họp thứ 4 HĐND xã và các ý kiến kiến nghị của cử tri gửi đến HĐND huyện; đồng chí Chủ tịch UBND xã đã báo cáo tóm tắt kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội 6 tháng đầu năm 2022. Có 7 ý kiến kiến nghị của cử tri được thảo luận tại hội nghị, tập trung về các lĩnh vực xây dựng đường giao thông, kênh mương, đất đai, môi trường, lâm nghiệp, an ninh trật tự, … các ý kiến kiến nghị của cử tri đã được trả lời ngay tại hội nghị và một số ý kiến được tiếp thu và có ý kiến với cấp trên xem xét trả lời giải quyết với cử tri trong thời gian sớm nhất bằng văn bản.

Tin, ảnh: Văn Lộc

Tổng truy cập: 2079643