Hướng dẫn tham gia Cuộc thi "Tìm hiểu pháp luật về phòng, chống ma túy" trên địa bàn xã Tân Thịnh

2022-05-31 08:15:00.0

Thực hiện Kế hoạch số 62/KH-UBND ngày 20/5/2022 của UBND xã Tân Thịnh về tổ chức Cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu pháp luật về phòng, chống ma túy” trên địa bàn xã Tân Thịnh. Ban tổ chức Cuộc thi hướng dẫn cách thức tham gia Cuộc thi như sau:

Bước 1: Truy cập vào đường link do ban tổ chức cuộc thi cung cấp: https://myaloha.vn/cuoc-thi/cuoc-thi-truc-tuyen-tim-hieu-phap-luat-ve-phong-chong-ma-tuy-tren-dia-ban-xa-tan-thinh-28444

Bước 2: Lựa chọn 01 trong 03 hình thức để đăng nhập cuộc thi (zalo; facebook; gmail).

Bước 3: Sau khi đăng nhập thành công. Người thi bấm vào “Tham gia dự thi”

Bước 4: Nhập thông tin người dự thi gồm: họ và tên; số điện thoại; căn cước hoặc chứng minh nhân dân; ngày sinh; giới tính; nghề nghiệp; mục tùy chọn bỏ qua; mục lớp, MSSV, nơi công tác sẽ điền nơi người dự thi đang ở hiện tại. (Lưu ý: cần cập nhật đầy đủ và chính xác thông tin. Nếu người dự thi sử dụng không đúng thông tin, hoặc không đầy đủ, Ban tổ chức cuộc thi sẽ không tính kết quả lượt dự thi của người đó.). Sau khi điền đủ thông tin, người dự thi bấm vào cập nhật để bắt đầu thi.

Bước 5: Người dự thi lựa chọn các đáp án cho là đúng (A, B, C…), sau đó bấm nút câu sau để trả lời câu hỏi tiếp theo. Khi hoàn thành toàn bộ các câu hỏi của Ban tổ chức, người dự thi bấm vào nút kết thúc để nộp bài dự thi. (để xem lại câu hỏi trước, người dự thi bấm vào nút “câu trước”. Nếu muốn thay đổi câu trả lời chỉ việc bấm vào lựa chọn đáp án khác)

Bước 6: Bấm vào đồng ý nếu muốn nộp bài thi. Hệ thống thông báo kết quả thi, số lượng câu trả lời đúng trên tổng số câu hỏi của ban tổ chức đưa ra. Thời gian hoàn thành bài thi. Ban tổ chức công bố đáp án thi sau khi cuộc thi kết thúc.

Lường Văn Lộc

Tổng truy cập: 2079667