Khánh thành Nhà văn hóa xóm Thịnh Mỹ xã Tân Thịnh

2023-05-14 16:50:00.0

Ngày 13/5/2023, xóm Thịnh Mỹ xã Tân Thịnh long trọng tổ chức Lễ khánh thành Nhà văn hóa xóm. Đến dự với buổi Lễ có Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UB.MTTQ xã Tân Thịnh, cán bộ, công chức, đại diện các tổ chức chính trị - xã hội xã, các tổ chức cá nhân, con em là người địa phương đang học tập công tác xã địa phương và toàn thể bà con nhân dân xóm Thịnh Mỹ.

Trước đây, nhà văn hóa xóm với diện tích nhỏ hẹp chưa đáp ứng đủ nhu cầu sinh hoạt của cộng đồng dân cư tại nhà văn hóa xóm, cùng với đó xóm Thịnh Mỹ có 157 hộ với 637 nhân khẩu. Với sự đoàn kết đồng lòng của nhân dân trong xóm, tích cực tham gia hưởng ứng các hoạt động chính sách phát triển kinh tế - văn hóa - xã hội, chương trình xây dựng nông thôn mới. Sau hơn 5 thi công, đến nay nhà văn hóa xóm đã hoàn thành đi vào hoạt động đáp ứng nhu cầu sinh hoạt, vui chơi, giải trí văn hóa, văn nghệ, thể thao của cộng đồng dân cư trong xóm. Với diện tích nhà văn hóa xã 200 m2, sân thể thao 300m2 , với nguồn kinh phí hỗ trợ của Nhà nước 200 triệu đồng và xi măng, bà con nhân dân đối ứng và các khoản đóng góp ủng hộ khác hơn 350 triệu đồng. Công trình nhà văn hóa sẽ là điểm sinh hoạt cộng đồng phục vụ các nhiệm vụ chính trị, kinh tế, văn hóa của xóm cũng như của địa phương./.

Một số hình ảnh tại Lễ khánh thành nhà văn hóa xóm Thịnh Mỹ:

Ảnh: Đồng chi Lý Phúc Văn - Phó Bí thư TT Đảng ủy xã phát biểu tại buổi Lễ

Tin, ảnh: Văn Lộc