Kỳ họp thứ Tư, Hội đồng nhân dân xã Tân Thịnh nhiệm kỳ 2021-2026

2022-07-25 14:30:00.0

Sáng ngày 22 tháng 7, Hội đồng nhân dân xã Tân Thịnh đã tổ chức kỳ họp thứ tư nhiệm kỳ 2021-2026. Đến dự với kỳ họp có Lãnh đạo Đảng ủy, Hội đồng nhân dân xã, Ủy ban nhân dân, Mặt trận tổ quốc xã, các tổ chức chính trị xã hội, cán bộ công chức xã cùng toàn thể các Đại biểu hội đồng nhân dân.

Tại kỳ họp, các Đại biểu đã nghe báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ kinh tế xã hội 6 tháng đầu năm 2022 và phương hướng nhiệm vụ cuối năm, báo cáo hoạt động của HĐND 6 tháng đầu năm và nhiệm vụ 6 tháng cuối năm, thông báo công tác tham gia xây dựng chính quyền của UB.MTTQ xã, báo cáo thu chi ngân sách nhà nước 6 tháng đầu năm, báo cáo thẩm tra của Ban KTXH và Ban Pháp chế HĐND, báo cáo của UBND về công tác phòng chống tham nhũng, thực hành tiết kiệm chống lãng phí, phòng chống tội phạm, giải quyết khiếu nại tố cáo và thông qua Đề án xây dựng Nông thôn mới xã Tân Thịnh giai đoạn 2022-2025 và 05 tờ trình được trình tại kỳ họp. Tại kỳ họp đã tiến hành thảo luận và kiến nghị của cử tri gửi tới kỳ họp thứ tư HĐND xã.

Các Đại biểu HĐND xã đã biểu quyết thông qua 05 Nghị quyết thực hiện của HĐND xã.

Tin, ảnh: Văn Lộc

Tổng truy cập: 2079668