Tân Thịnh trao giải cuộc thi tìm hiểu pháp luật trực tuyến

2023-07-04 10:31:00.0

Chiều ngày 03/7, UBND xã Tân Thịnh tổ chức họp thường kỳ, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội tháng 7. Đồng thời tổ chức trao giải cuộc thi trực tuyến tìm hiểu phát luật về xử lý vi phạm hành chính trên địa bàn xã.

ảnh: lãnh đạo xã trao giải cuộc thi tìm trực tuyến tìm hiểu phát luật về xử lý vi phạm hành chính trên địa bàn xã, cho các cá nhân tập thể

Tại cuộc họp, UBND xã đã báo cáo đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ tháng 6, triển khai nhiệm vụ tháng 7. Trong đó quan tâm chỉ đạo thực hiện có hiệu quả các lĩnh vực nông – lâm nghiệp; thu chi ngân sách; Tăng cường quản lý đất đai, môi trường; Đẩy nhanh tiến độ các công trình xây dựng cơ bản; Tập trung hoàn thành các tiêu chí xây dựng nông thôn mới, củng cố hồ sơ minh chứng đối với các tiêu chí đã hoàn thành…

Dịp này, UBND xã đã tổ chức tổng kết và trao giải cuộc thi trực tuyến tìm hiểu phát luật về xử lý vi phạm hành chính trên địa bàn xã. Cuộc thi đã thu hút được trên 100 lượt người tham gia, với 8 giải cá nhân và 1 giải tập thể. Trong đó, giải nhất thuộc về chị Hoàng Thị Thơm, Chi đoàn thanh niên xóm Làng Đúc; giải tập thể thuộc về trường Mầm non Tân Thịnh. Hoạt động thi tìm hiểu pháp luật trực tuyến đã được xã Tân Thịnh tổ chức thường xuyên trong những năm gần đây, đã thu hút đông đảo cán bộ, công chức viên chức và người dân cư trú trên địa bàn xã tham gia. Đặc biệt các cuộc thi đã có sự hưởng ứng nhiệt tình của các bạn đoàn viên thanh niên và đã đạt giải cao. Từ đó góp phần nâng cao nhận thức về pháp luật trong bộ phận đông đảo nhân dân, từng bước tạo chuyển biến trong công tác phổ biến giáo dục pháp luật tại địa phương./.

Nguyễn Thị Thiện (Công chức tư pháp)
Trang thông tin điện tử Xã Tân Thịnh

Tổng truy cập: 2079739