Thông báo về việc phát động Cuộc thi thiết kế biểu trưng (Logo), khẩu hiệu (Slogan) và sản phẩm lưu niệm, quà tặng du lịch Thái Nguyên

2022-05-31 08:45:00.0

Thực hiện Công văn số 2140/UBND-VHTT ngày 30/5/2022 của UBND huyện Định Hóa về thông tin Cuộc thi thiết kế biểu trưng (Logo), khẩu hiệu (Slogan) và sản phẩm lưu niệm, quà tặng du lịch Thái Nguyên.

Nhằm tìm kiếm những tác phẩm thiết kế Biểu trưng (Logo), Khẩu hiệu (Slogan) để định vị thương hiệu du lịch Thái Nguyên và lựa chọn các sản phẩm lưu niệm, quà tặng du lịch tỉnh Thái Nguyên phục vụ công tác đối nội, đối ngoại của tỉnh và phục vụ du khách; qua đó góp phần giới thiệu, quảng bá hình ảnh con người, vùng đất Thái Nguyên đến với đông đảo nhân dân cả nước và khách quốc tế. Ban biên tập Trang thông tin điện tử xã Tân Thịnh, thông tin về Cuộc thi như sau:

Bấm vào đây để xem chi tiết Kế hoạch Cuộc thi

Bấm vào đây để xem chi tiết Thể lệ Cuộc thi

Lường Văn Lộc
(egov.thainguyen.gov.vn)